Đôi nét về Sài Gòn Camping

Sài Gòn Camping là đơn vị cho thuê lều cắm trạiphụ kiện dã ngoại uy tín và chất lượng số 1 tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các loại lều cắm trại có chất lượng tốt với mục tiêu giúp quý khách hàng có được chuyến cắm trại đầy ý nghĩa và thú vị.

Sài Gòn Camping có đủ các loại lều cắm trại từ 2 người cho đến vài chục người với số lượng lớn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Ngoài cho thuê lều cắm trại chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện cắm trại khác như túi ngủ, thảm cách nhiệt, bếp dã ngoại, đèn pin, đèn cắm trại…nhằm đáp ứng cho quý khách chuyến cắm trại sắp tới thêm phần tiện nghi.

Chúng tôi luôn cam kết mọi sản phẩm đến với tay khách hàng đều là sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra lều cắm trại cũng như vật dụng dã ngoại đều được vệ sinh sạch sẽ, chúng tôi hỗ trỡ lắp đặt, sử dụng tận tình cho khách hàng. Mọi thông tin cần hỗ trỡ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0978169220.

Sứ mệnh của Sài Gòn Camping

Với tâm niệm phục vụ khách hàng là yếu tốt cốt lõi nhằm giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm cắm trại tốt nhất. Sài Gòn Camping luôn mong muốn quý khách có được những khoảnh khắc tuyệt vời và vui vẻ bên gia đình và người thân.

Chúng tôi luôn cam kết quý khách có được những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng lều cắm trại, sạch sẽ và an toàn trong quá trình sử dụng. Nhân viên tư vấn lều cắm trại của chúng tôi đều là những người am hiểu về cắm trại cũng như có kiến thức về dã ngoại, chúng tôi luôn hỗ trỡ khách hàng trong quý trình sử dụng và lắp đặt lều.

Hy vọng rằng với những gì chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm cắm trại tuyệt vời.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm xịn xò – Giá cả tốt nhất thị trường – Phục vụ tận tâm – Hỗ trợ vận chuyển toàn khu vực tphcm”. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Chất lượng

Sài Gòn Camping luôn cập nhật những sản phẩm lều cắm trại hót nhất cũng như tốt nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm lều cắm trại của chúng tôi đều là hàng chính hãng nên chất lượng rất tốt, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Tận tâm

Sài Gòn Camping luôn đặt sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mà chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm

Chúng tôi luôn cam kết với những gì mà chúng tôi mang lại, cam kết luôn giao lều cắm trại và phụ kiện dã ngoại đúng giờ để quý khách kịp thời đi cắm trại.

Sài Gòn Camping cung cấp những dịch vụ gì?

Như đã giới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên bán và cho thuê lều cắm trại uy tín bậc nhất khu vực TPHCM. Đến với Sài Gòn Camping khách hàng không chỉ được sử dụng các sản phẩm lều cắm trại và phụ kiện dã ngoại có chất lượng tốt mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại đây.

Sài Gòn Camping có những ưu điểm gì?

⛱⛱ Sài Gòn Camping – Đơn vị chuyên cho thuê lều cắm trại tại TPHCM với những điều nổi bật như sau:
⛺️ 100% Sản phẩm lều đạt chất lượng cao.
⛺️ Đa đạng về các loại lều cắm trại.
⛺️ Gói combo thuê lều hợp với túi tiền.
⛺️ Bộ phụ kiện dã ngoại đầy đủ.
⛺️ Giá cho thuê lều rất hợp lý.
Chi tiết truy cập tại website: thueleucamtrai.vn